สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าผ่าคลอด

ผ่าคลอดคุณหมอจะให้เราเลือกเองมั้ยคะว่าจะบล๊อคหลังหรือดมยาหรือคุณหมอจะประเมินให้เราเองคะ

13 ตอบกลับ

เราลองปรึกษาหมอ เรื่องยาสลบหมอบอกว่า ต้องให้วสันนีเเพทย์ประเมินให้ค่ะ ว่าร่างกายเราได้เเบบไหน ถ้าเเข็งเเรงดีไม่มีปัญหาอะไร ก็สามารถเลือกได้ค่ะ ว่าจะเอายาสลบหรือบลอคหลัง