สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าผ่าคลอด

ผ่าคลอดคุณหมอจะให้เราเลือกเองมั้ยคะว่าจะบล๊อคหลังหรือดมยาหรือคุณหมอจะประเมินให้เราเองคะ

13 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่หมอแนะนำเป็นบล็อคหลังค่ะ เพราะดมยามีผลกับเด็ก แต่ลองถามหมอดูก็ได้ค่ะว่าเลือกได้มั๊ย หมอจะแล้วแต่เราค่ะ

5y ago

เราผ่าแบบดมยาค่ะ ฟื้นมาเจ็บแผลมาก บล็อกหลังน่าจะค่อยๆเจ็บมั้งคะ