ผ่าคลอดกินเย็นได้ตอนไหน

ผ่าคลอดกินน้ำเย็นได้ตอนไหน

8 ตอบกลับ

ทานน้ำอุ่นช่วยให้ข้างในดีเร็ว ดีกะมดลูกแผลผ่าตัด แค่ความเชื่อที่ว่ากินน้ำอุ่นน้ำนมจะเยอะ กินน้ำเย็นน้ำนมจะหายไม่เกี่ยวกันเรยนะคะ น้ำนมจะเยอะอยู่ที่คุณแม่ต้องปั๊มนมบ่อยๆและลูกเข้าเต้าทุก2ชั่วโมงค่ะ

จริงๆแล้วผ่าคลอดกินน้ำเย็นได้นะคะ แต่ห่วงสุขภาพตอนอายุเยอะคะ จะมีอาการหนาวใน บ้านนี้กินร้อนถึง2เดือนคะ มีจิบน้ำเย็นได้นิดๆแก้กระหาย กินน้ำอุ่นบ่อยๆช่วยท้องยุบลงเร็วด้วยจ้าแม่❤️

จริงๆ แล้วกินได้ค่ะ แต่การกินน้ำอุ่นก็มีข้อดีเรื่องช่วยให้หลอดเลือดขยายตัว ส่งผลดีต่อแม่ท้องเพื่อเตรียมพร้อมให้นมแม่หลังคลอด

น้ำนมจะน้อย ตัวเล็กไม่มีนมกินคะ ทานน้ำอุ่นดีกว่า

บ้านนี้หลังผ่าคลอด3อาทิตย์จ้าา อากาศร้อนเกิน 😆

กินนำ้อุ่นค้ะ จะได้มีนำ้นมให้ลูก

จิงๆกินได้คะแต่กินน้ำอุ่นดีกว่าคะ