HBD​ ลูกสาว❤️

ผ่าคลอด​น้ำหนัก​ 3,130โล​ เกิด​ 18ธ.ค.63 #นุ้งพริก

HBD​ ลูกสาว❤️
32 ตอบกลับ

ทำยังไงถึงได้รูปในห้องคลอดค่ะ รู้จักกับคนในห้องคลอดหลอค่ะ

3y ago

เอกชนค่ะ

น่ารัก น่าชังมาก ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวนี้ด้วยค่ะ

ผ่าคลอดคุณพ่อเข้าไปด้วยได้หรอคะ หรือเฉพาะโรงพยาบาล

3y ago

สามีเราบอกฉันกลัว😂 ฉันไม่เข้าไปนะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายโตไวนะคะ

น่ารักมากเลยค่ะ อยากได้แบบนี้บ้างจังค่ะ

อยากมีรูปแบบนี้บ้างจังเก็บไว้ดู🥰🥰🥰

3y ago

ดีจัง

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักมาก

เลี้ยงง่ายๆ​ โตไวๆ​ จ้่า😊

ยินดีด้วยคะ คุณแม่คุณพ่อ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่