ผ่าคลอด+ทำหมัน เจ็บบริเวณท้องน้อยด้านขวามาก

ผ่าคลอด+ทำหมัน ได้6วัน มีอาการเจ็บท้องน้อยด้านขวามาก ปัสสาวะขัดๆ น้ำคาวปลายังเป็นสีแดงสด แต่ออกน้อยมากแล้ว เป็ยอาการผิดปกติอะไรหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ค่อยๆดีขึ้นนะคะ บ้านนี้เจ็บได้ครึ่งเดือนเลยกว่าจะค่อยๆทุเลา

2y ago

เจ็บเหมือนกันค่ะ ท้องน้อยด้านขวา เด่วจะค่อยๆหายใช่ไหมค่ะคุนแม่