ผ่าคลอด+ทำหมัน

ผ่าคลอด+ทำหมัน ใครผ่า+ทำหมันบ้างคะร.พ.รัฐค่ะเสียขนาดนี้รึป่าวคะ ของบ้านนี้มีประกันสังคมแต่สิทธิอยู่ที่รพ.ในกทม แต่มาคลอดต่างจังหวัด แม่บ้านไหนที่มีกรณีแบบนี้แนะนำให้ย้ายสิทธิก่อนนะคะจะไม่เสียเยอะแบบนี้? เบิกประกันมาตรา 39 เท่ากับไม่เหลือเกือบไม่พอค่ะ

ผ่าคลอด+ทำหมัน
2 ตอบกลับ

ผ่าคลอด8,+++ นอกนั้นคือค่าทำหมั่น +ค่าห้องพิเศษ +ค่ารถ

5y ago

เป็นห้องรวมค่ะคนแรกเสียแค่4000คลอดธรรมชาติ ต่างกันมากเลยค่ะ รพ.เดียวกัน เจ้าหน้าที่บอกเป็นเพราะเราไม่ได้ย้ายสิทธิมาที่รพ.ที่นี้ค่ะ