ลูกสาวทีมมีนาคม65

ผ่าคลอด 18 มีนา อายุครรภ์ 37+5 สัปดาห์ น้องไอรีน น้ำหนักแรกเกิด 3,460 กรัม #ท้องแรกคะ #ทีมมีนา65 #ทีมลูกสาว

ลูกสาวทีมมีนาคม65
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ เลี้ยงง่าย แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้คุณแม่แข็งแรงแล้วค่ะ ส่วนน้องแข็งแรงตั้งแต่อยู่ในท้องเลยค่ะ กินเก่งด้วย😍🥰

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายง่ายโตไวๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ น้องเลี้ยงง่ายไม่ค่อยงอแงเท่าไหร่เลยค่ะ กินเก่งด้วย😍

น้ำหนักดีมากเลยคะแม่ บำรุงอะไรคะ

2y ago

ต้มไข่ ลวกผัก ผลไม้ นมตราหมี นมแอนมัม และนมทุกชนิดสลับกันไปค่ะ น้ำเต้าหู้บ้าง จริงๆแล้วกินทุกอย่างเลย แค่ไม่กินของหมักดองค่ะ

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆ ยินดีด้วยนะคะ

คุณแม่บำรุงด้วยอะไรคะ

2y ago

ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง กล้วย นมทุกอย่าง กินทั่วๆไปเลยค่ะ ผักผลไม้ ยกเว้นของหมักดองค่ะแม่

คลอดเองรึผ่าคะคุณแม่

2y ago

ผ่าคลอดค่ะแม่

ตัวใหญ่มากเลยจ้า

2y ago

อยากได้น้ำหนักแบบนี้บ้างจ้า. แต่แม่ตัวเล็กมากๆ.กินเข้าไปนิดน่อย ก็แน่นไปหมดเลย.

ยินดีด้วยนะคะ.

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่