ขอวิธีทำให้น้ำนมมาหน่อยจ้า

ผ่าคลอด4วัน น้ำนมยังไม่มาเลยคะ กังวลมาก มีวิธีหรือยาดีๆแนะนำมั้ยคะ ปล.ลูกไม่ดูดเพราะหัวนมสั้น

1 ตอบกลับ

บีบด้วยมือ​ นวดๆคลึงๆ​ แล้วปั้มด้วยเครื่อง​ ปั้มแล้วไม่ออกก็ปั้มค่ะ​ ทำทุกๆ​ 2​ ชม.​ แม่อย่าเครียด