ผ่าคลอด 16วัน

ผ่าคลอด16วัน กินน้ำเย็น น้ำปั่น ได้มั๊ยค่ะ แล้วสามารถอุ้มน้องออกไปร้านสะดวกซื้อได้ยังค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไปเซเว่นสั่งเอาได้ก็สั่งเอาไปก่อนนะคะ เชื้อโรคเยอะกลัวน้องไม่สบายไหนจะไอนำ้จากฝนอีก

2y ago

ค่ะ🥰 พอดีอยู่คนเดียวด้วย เลยลังเลว่าจะออกไปดีมั๊ย