สอบถามค่ะ

ผ่าคลอด ได้ 2 เดือน ประจำเดือนมา ครั้งเดียว มาไม่ตรง เกิดจากไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดได้ 7 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่มาเลย น้องกินนมแม่หรือเปล่าคะ เคยอ่านเจอว่าถ้าน้องกินนมแม่ประจำเดือนจะมาช้า

บ้านนี้ประจำเดือนมาครั้งเดียวเหมือนกันค่ะ