ผ่าคลอด อายุครรภ์ 38+5wk. น้ำนมมาน้อยมากคะ ปั้มสองข้างได้มากสุดแค่ 3 ออนซ์ พยายามกินหัวปลี ฟักทอง หลายๆอย่างบำรุงแล้วก็มาเท่าเดิมตอนนี้หลังผ่าคลอด9วันแล้ว น้ำนมน้อยเหมือนเดิม

ผ่าคลอด อายุครรภ์ 38+5wk. น้ำนมมาน้อยมากคะ ปั้มสองข้างได้มากสุดแค่ 3 ออนซ์ พยายามกินหัวปลี ฟักทอง น้ำขิง ดื่มน้ำอุ่นเยอะ ๆหลายๆอย่างบำรุงแล้วก็มาเท่าเดิมตอนนี้หลังผ่าคลอด9วันแล้ว น้ำนมน้อยเหมือนเดิม ซื้อผลิตภัณฑ์น้ำหัวปลี milk and more pluss และ ginger blend มากินเสริมก็ยังเหมือนเดิมคะ ใครมีวิธีอะไรดีๆแนะนำหน่อยจ้า

10 ตอบกลับ

น้ำขิงช่วยได้ค่ะ

6y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ