22 กพ 64 ...

ผ่า7โมงเช้านี้เเล้วค่ะเเม่ๆ รู้สึกกังวล ตื่นเต้น กลัว ถึงจะท้องสองเเล้วเเต่ก็อดห่วงไม่ได้ ขอไห้ลูกสาวเเข็งเเรงปลอดภัยด้วยเถอะ สาธุ

22 กพ 64 ...
44 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

แข็งแรงปลอดภัยทั้งสองคนค่าา

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ขอให้แม่และน้องแข็งแรง

ปลอดภัยที่งแม่และลูกนะค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยนะ เป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายค่ะ แข็งแรงไวๆๆนะค่ะคุงแม่

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😊😊ตอนนี้ได้กลับบ้านเเล้วค่ะ น้องเเข็งเเรงมากๆค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ😊

แข็งแรงทั้งสองนะคะ✌✌

4y ago

ขอบคุณจ้า น้องเเข็งเเรงดีค่ะ😊😊

ผ่าคลอดน่ากลัวไหมค่ะ

4y ago

ไม่น่ากลัวค่ะ เเค่กังวลกลัวลูกไม่เเข็งเเรง

ข่าวดีมากค่ะ🥰🥰🥰

4y ago

ขอบคุณนะคะเเม่😊