ท้องแรกผู้ชายแพ้หนักมากโทรมสิวขึ้นเต้มเรย แต่ลูกคนที่สองชอบแต่งหน้าสิวไม่คอยมีไม่คอยมีอาการแพ้

ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ แต่อยากได้ผู้หญิง?

ท้องแรกผู้ชายแพ้หนักมากโทรมสิวขึ้นเต้มเรย แต่ลูกคนที่สองชอบแต่งหน้าสิวไม่คอยมีไม่คอยมีอาการแพ้
16 ตอบกลับ

บ้านนี้สิวขึ้นเต็มหน้าเลยจ้า ชอบแต่งตัวเท่เหมือนผู้ชาย😂😂