5 เดือน 3 สัปดาห์

ผู้ชายจ้า ดิ้นก็เก่ง แม่บ้านอื่นหญิงรึชายค่ะ

5 เดือน  3 สัปดาห์
45 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ช เหมือนกัน

คุนแม่สะดือเป็นแบบไหนค่ะลูกชายนะค่ะ

5y ago

ก็ธรรมดาน่ะค่ะแม่

23w ตอดเก่งจ้ายังดิ้นไม่แรงผู้หญิง

ปู้ชายค่ะ ดิ้นทั้งวันเลย 26week

บ้านนี้ชายจ้า​ 28w1d ดิ้นเก่งมาก​

28+2ค่ะ เพศชาย ท้องคนที่2 27เมษา

ผช.จร้าา ดิ้นเก่งมากค่ะ

6 เดือนกว่าคะ ลูกชาย

5เดือน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

25+4 ชาย จร้า ดิ้นเก่งมาก 🥰