หมอบอกน้องเป็นผู้ชาย จริงใช่ไหมคะ แม่ๆช่วยดูหน่อย

ผู้ชายจริงไหมคะ เราหน้าท้องหนา ท้องแรกด้วยกว่าจะรู้เพศซาวน์มาหลายรอบ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอบอกน้องเป็นผู้ชาย จริงใช่ไหมคะ แม่ๆช่วยดูหน่อย
2 ตอบกลับ

ชายจ้า

1y ago

ดีใจค่ะ อยากได้ชาย กลัวน้องหด