ผื่นลูกขึ้นบริเวณหัวและใบหน้าขาอีก1จุด

ผื่นลูกขึ้นมากจนตกใจอยากรู้ว่าเป็นผื่นอะไรเกิดจากสาเหตุอะไรทาอะไรหายค่ะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ#ลูกคนแรกกังวลมากเลยค่ะ🥲

ผื่นลูกขึ้นบริเวณหัวและใบหน้าขาอีก1จุด
1 ตอบกลับ

น้องได้กี่เดือนเเล้วคะถ้าพึ่ง1-3เดือนอย่ากังวลคะเดี๋ยวผื่นก้หายไปเอง