ผื่นคันเกิดจากอะไร

ผื่นคันแบบนี้เกิดจากอะไรคะ อยู่ดีดีผื่นก็ขึ้น และหายเอง แล้วเป็นใหม่อีก เป็นมา3วันแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ผื่นคันเกิดจากอะไร
1 ตอบกลับ

เหมือนลมพิษเลยค่ะ น่าจะแพ้อะไร

4mo ago

ลูกเราเคยเป็นครั้งนึงค่ะ ที่ขาแบบนี้เลย หมอบอกว่าน้องอาจจะแพ้เกสรหญ้า เพราะยายพาน้องปูเสื่อเล่นตรงสนามหญ้า