เราไม่อาเจียนเลยแต่มีผื่นขึ้นเต็มหลังอยากรู้ว่าเป็นเพราะท้องหรือไม่แล้วมีวิทีรักษาไมคะ

ผื่นคันมากกลัวเป็นแล้วไม่หาย

เราไม่อาเจียนเลยแต่มีผื่นขึ้นเต็มหลังอยากรู้ว่าเป็นเพราะท้องหรือไม่แล้วมีวิทีรักษาไมคะ
1 ตอบกลับ

เราก้อเป็นคะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงสามารถเกิดขึ้นได้