สอบถามแม่ๆ

ผื่นขึ้นแบบนี้ผิดปกติไหมคะ แล้วต้องใช้อะไรทาคะ หรือควรไปหาหมอเลย น้องอายุ2เดือนค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ยค่ะ

สอบถามแม่ๆ
3 ตอบกลับ

ตัวนี้เลยแม่ร้านขายยาค่ะ บ้านนี้ก็ใช้1-2วันหายดีค่ะ

2y ago

จำไม่ค่อยได้ค่ะเพราะให้แฟนไปซื้อ ราคาน่าจะประมาณ70-100 ไม่เกินนี้ค่ะเช็คในเน็ต70฿