มีใครเคยเป็นผื่นแบบนี้ไหมคะ

ผื่นขึ้นแค่ที่เท้าค่ะเริ่มแรกเป็นจุดแดงๆทั่วเท้าแล้วค่อยๆเปลี่ยนเป็นผื่นเม็ดเล็กๆแบบนี้เลยค่ะคันมากมันปกติไหมคะ ท้อง36w6d

มีใครเคยเป็นผื่นแบบนี้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้แพ้อาไร ควรไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุคะ