ผื่นขึ้นเต็มหน้าลูก

ผื่นขึ้นเต็มหน้าลูก แม่ๆใช้อะไรรักษาค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นขึ้นเต็มหน้าลูก
2 ตอบกลับ

น้องไม่ได้แพ้อาหารหรือนมวัวใช่มั้ยแม่

2y ago

แพ้ผ่านนมแม่ได้ค่ะ ถ้าแม่กินอาหารที่มีส่วนผสมของนมวัว ตอนแรกเรานึกว่าลูกเป็นผดร้อนใช้ครีมอะไรก็ไม่หาย เลยไปหาหมอสรุปน้องแพ้นมวัว แม่เลยต้องงดทุกอย่างที่เป็นนมวัวผสมมาค่ะ