ผื่นขึ้นหน้า

ผื่นขึ้นหน้าลูกส่วนมากจะเป็นที่แก้มควรทำอย่างไรดีคะ?

ผื่นขึ้นหน้า
41 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอ.ดูดีกว่านะคะ. แต่บ้านนี้น้องเคยเป็นที่หัวและหลัง.ใช้ขมิ้นทาให้ทั่วค่ะ ไม่เกิน4-5วันมันแห้ง

ใช้ยาตัวนี้นะคะลูกบ้านนี้ก็เป็นกำลังจะหายคะ หมอผิวหนังให้ใช้คะ

1y ago

คุณแม่ซื้อที่ไหนคะอยากได้ค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ลูกเราก็เป็นหมอให้ยากินกับยาทาไม่เกิน1อาทิตย์หายค่ะ

โยคีน่ะค่ะดี..ลูกเราก็เป็นเยอะเหมือนกันใช้โยคี3วัน4วันหายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คนทาครีมมาหอมลูกเรา เด็กอ่อนเเพ้ง่ายค่ะ

บ้านนี้ใช่ครีมอ่ะไรก็ไม่หายมาหายเพราะแป้งนิวบอนร์ค่ะ

ถ้าแม่ให้น้องเข้าเต้า แม่ควรเช็ดเต้าให้สะอาดด้วยค่ะ😁

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ..ไปซื้อยามาทาก็หายค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ๊ะแม่กังวลมากๆ ตอนนี้น้องดีขึ้นไหมคะ