ผื่นขึ้นที่คอและหน้าอก

ผื่นขึ้นที่คอและหน้าอกค่ะควรทำยังไงดีคะไม่ทราบสาเหตุคันมากด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนค่ะแม่ คนท้องเป็นผื่นง่ายค่ะ ส่วนมากไม่อันตรายและหายเองได้จ้า เห็นบางคนทาคาลามายด์แก้คันนะคะ แต่ส่วนตัวเชียร์ให้หาคุณหมอสูติฯ ให้หมอจ่ายยาให้ดีกว่าจ้า ชัวร์กว่าเนอะ

ของเราตอนเเรกเป้นเหมือนผื่น พอเราเกาเป้นสิวเต้มคอเลยค่ะ