กำหนดคลอด "26พฤศจิกายายน 63"เพศชาย

ผึ้งท้องเเรก'ลูกน้ำหนักน้อยมากเรยตอนนี้น่าจ่ะ1,000กว่า ตอนไกล้คลอด เเม่ๆมีลูก มีใครน้ำหนักน้อยกว่านี้ไหม

1 ตอบกลับ

โลกว่านี่น้อยมากๆเลยนะคะแม่ ใกล้คลอดแล้วด้วย อัดกล้วย นม ไข่ เยอะๆค่ะ