ถามแม่ๆหน่อยคะน้องผิวเป็นแบบนี้ต้องใช้ครีมอะไรทาให้น้องดีคะ

ผิวแห้งกรานมากคะ ขึ้นเต็มตัวไปหมดเลย แข็งมากด้วยต้องใช้ครีมอะไรคะ

ถามแม่ๆหน่อยคะน้องผิวเป็นแบบนี้ต้องใช้ครีมอะไรทาให้น้องดีคะ
2 ตอบกลับ

ผิวแห้งมากๆเลย ลองเปลี่ยนน้ำยาอาบน้ำและใช้ครีมทาผิวดีนี่ดูค่ะ

3y ago

เราใช้ดีนี่สีเขียวอาบ ครีมสีชมพูค่ะ