ตื่นเต้นมากๆเลยครับ จะได้เป็นพ่อ

ผิดไหมเนี่ยเป็นผู้ชายมาเล่นแอ็พนี้

34 ตอบกลับ

น้อยมากที่ผช.จะมาเล่นแอพแบบนี้เพื่อลูกน้อย

ผมก็เป็นคุณพ่อมือใหม่เช่นกันครับ

โอยย ทำไมแฟนบ้านนี้ไม่เปนเเบบนี้บ้าง😂

น่ารักนะค่ะคุนพ่อมีความใส่ใจด้วย

ผมคนนึงคับ ตื่นเต้นมากคับ

ทำไมแฟนไม่คิดได้แบบนี้นะ 55555

ไม่ผิดค่ะ ยินดีต้อนรับน๊าาาา

ดีจะตาย แลดูใส่ใจลูกและภรรยา

เล่นเหมือนกันตื่นเต้นมาก

ยินดีดัวยค่ะคุณพ่อมือใหม่