เด็ก1เดือนไม่ถ่ายมา4วัน

ผิดปกติไหมคะตอนแรกนึกว่าเป็นเพราะนมผงน้องเลยไม่ถ่าย2วันนี้เลยหยุดให้นมผงแล้วให้นมแม่แทน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะตอนลูก1เดือนก็4วันถ่ายทีตอนนี้3เดือนก็เหมือนเดิมค่ะ บางครั้งขึ้นอยุ่กับการทานอาหารของแม่ด้วยค่ะถ้าแม่ทานอาหารมีกากใย ลูกก็จะถ่ายง่ายค่ะ เพราะอาหารที่เราทานไปจะลงทึ่น้ำนมคะ่

3y ago

ขอบคุณค่ะ