หลังคลอดประจำเดือนยังไม่มาตอนนี้ลูก8เดือนแล้ว

ผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้ลูกได้8เดือนแล้วแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลย แม่ยังให้นมน้องอยู่อยากทราบว่ามันเกี่ยวกับการที่เรายังให้ลูกเข้าเต้าอยู่มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 6 เดือนสายปั้มนม ยังไม่มาเหมือนกันคะ