ผลเสี่ยงที่รกเก่าต่ำมีอะไรบ้างค่ะ

ผลเสี่ยงที่รกเกาะต่ำมีอะไรบ้างค่ะ เราควรจะปฏิบัติตัวอย่างไร หากมีเลือกออก อันดับแรกควรปฏิบัติตัวอย่างไร ตอนนี้มีอากาาปวดท้องน้อย ปวดด้านขวาปกติรึป่าว ปวดไม่แรงแต่ยังปวดอยู่ ปวดมาได้ 3-4 วัน ถามหมอหมอบอกว่าหน้าท้องขยายอาจมีหน่วงๆตึงๆบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอน 27 w เคยเป็นรกเกาะต่ำ มีเลือดออกเฉยๆนะคะ ไม่มีอาการปวดท้อง (ควรไปหาหมอทันที) สิ่งที่หมอแนะนำ เน้นนอนอย่างเดียว ลุกเท่าที่จำเป็น ไม่เดินเยอะ ไม่ยืนนาน ไม่นั่งนาน ไม่ยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ ถ้าอายุครรภ์อยุ่ในช่วงใกล้คลอด รกยังไม่ลอยขึ้นก็จำเป็นต้องผ่าคลอดค่ะ