แม่ควรเครียดไหมคะ?

ผลเลือดแม่ออกมาว่าแม่เลือดจางเป็นพาหะธาลัสซีเมีย แต่ผลเลือดของพ่อยังไม่ออก แม่กังวลมากคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ แชร์กันหน่อยคะ น้อง11w+ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช่ชนิดร้ายแรงก็ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้แม่เป็นพ่อปกติ เลือดจางกินยาบำรุงได้เดี๋ยวหมอจ่ายให้ค่ะ

2y ago

รอผลเลือดพ่อนะคะแม่ สู้ ๆ ค่ะ