ผลตรวจเลือดเสี่ยงสูงลูกเปนดาว(น์)

ผลเลือดเสี่ยงสูงลูกเป็นดาว(น์) มีใครเจาะน้ำคล้ำแล้วน้องเป็นปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีเยอะค่ะ ที่พอเจาะน้ำคร่ำแล้วปกติ 😊