แม่เป็นเลือดจาง

ผลเลือดออกมาว่าแม่เป็นภาหะโรคซีด หมอบอกว่าต้องตรวจเลือดพ่อด้วย แต่เราไม่ได้อยู่กับพ่อเด็กแล้วและไม่สามารถติดต่อพ่อเด็กได้ ถ้าเราไม่ตรวจเลือดของพ่อเด็ก จะเป็นอะไรมั๊ยคะ กังวลมากเลยคะกลัวลูกเป็นอันตราย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

โรคเลือดจางเหมือนกันค่ะ ความเข้มข้นของเลือด34 คาบเส้นพอดี หมอเลยให้พ่อตรวจด้วยความเข้มข้นของพ่อปกติ 44 เลยไม่น่าห่วงค่ะ