แม่เป็นเลือดจาง

ผลเลือดออกมาว่าแม่เป็นภาหะโรคซีด หมอบอกว่าต้องตรวจเลือดพ่อด้วย แต่เราไม่ได้อยู่กับพ่อเด็กแล้วและไม่สามารถติดต่อพ่อเด็กได้ ถ้าเราไม่ตรวจเลือดของพ่อเด็ก จะเป็นอะไรมั๊ยคะ กังวลมากเลยคะกลัวลูกเป็นอันตราย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ ลูกคลอดออกมาหมอบอกค่าเลือดเป็นซีด กินยารักษาถึง6เดือน ตอนกินข้าวได้แล้วก็พยายามให้กินตับกับผักที่มีธาตุเหล็กเยอะๆ ไปหาหมออีกทีก็หายแล้วค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะแม่

2y ago

น้องออกมาแข็งแรงมั๊ยคะแม่