แม่เป็นเลือดจาง

ผลเลือดออกมาว่าแม่เป็นภาหะโรคซีด หมอบอกว่าต้องตรวจเลือดพ่อด้วย แต่เราไม่ได้อยู่กับพ่อเด็กแล้วและไม่สามารถติดต่อพ่อเด็กได้ ถ้าเราไม่ตรวจเลือดของพ่อเด็ก จะเป็นอะไรมั๊ยคะ กังวลมากเลยคะกลัวลูกเป็นอันตราย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

เพราะแม่มีความเสี่ยงค่ะถ้าตรวจเลือดพ่อไม่มีความเสี่ยงลูกก็จะปลอดภัยคุณหมอต้องตรวจเพื่อความแน่ใจค่ะแม่แต่ถ้าหากแม่ไม่สามารถติดต่อพ่อได้เราจะไม่สามารถรู้ผลของลูกได้เช่นกันค่ะ..แต่ถึงยังไงแม่ทำใจให้สบายๆอย่าไปเครียดค่ะแม่บำรุงเยอะๆค่ะ😊