ผลคัดกรองดาวน์เป็น high risk

ผลเลือดที่ตรวจคัดกรองมา ว่าเสี่ยงสูงที่โครโมโซมคู่ที่21ผิดปกติค่ะ ตอนฟังแทบใจสลาย เคยเห็นว่าผลลวงก็เกิดขึ้นได้ ตอนนี้เจาะน้ำคร่ำเพื่อยืนยัน รอผลน้ำคร่ำอยู่ ผลที่ว่าเสี่ยงสูง มันมีโอกาสผิดพลาดได้มากน้อยแค่ไหนหรอคะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยตรวจคัดกรองแล้วผลผิด-ถูกยังไงกันบ้าง

2 ตอบกลับ

ที่เสี่ยงสูง เจาะแบบไหน niffy หรือ qt ของ รพ ปล ขอให้ผลน้ำคร่ำทปกตินะแม่

4y ago

กลัวมากค่ะ แต่ก็ทำใจไปด้วยแล้วล่ะ พยามทำ ณ ตอนนี้ให้ดีที่สุด แต่ก็ยากมาก แค่กินยังยากเลย