มีใครให้ลูกทานอาหารเสริม พีเดียชัวร์บ้างค่ะ

ผลเป็นไงบ้างค่ะ ทานดีไหม น้ำหนัก ต่างไปดีไหม หรือมีตัวไหน ที่แนะนำมั้ยค่ะ เกี่ยวกับเพิ่มน้ำหนัก

1 ตอบกลับ

ไม่ต่างค่ะ แล้วลูกจะติดหวาน นี่ขนาดชงผสมกับนม กว่าจะให้เลิกได้ที่สำคัญแพงด้วย