เจาะน้ำคร่ำ

19w2d ผลเจาะเลือดเสี่ยงสูง1.18 ไปเจาะน้ำคร่ำมา รอผลอีก3อาทิตย์ กังวลมากเลยค่ะ ขอประสบการณ์ จากแม่ๆที่เคยเจาะมาแล้วหน่อยค่ะ

เจาะน้ำคร่ำ
29 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อายุ23แต่แม่เป็นธาลัสซีเมียผลเลยเสี่ยงสูงค่ะ เจาะน้ำคร่ำตอนอายุครรภ์เกือบ5เดือน ผลออกมาน้องปกติดีทุกอย่างค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่😊🙏