ผลอุลตร้าซาวด์

ผลอุลตร้าซาวด์ บอกเพศได้ไหมคะ อยากทราบมากๆเลยค่ะน้องหนีบไว้ แต่พี่ที่พึ่งคลอดแกบอกว่าตอนแกท้องน้องก็หนีบ เลยเอาผลอุลตร้าซาวด์มาสแกนภาษา ดูค่ะ ทำได้จริงหรือ เห็นผลไหมคะ อยากทราบของตัวเองคะรอลุ้นใจจะขาด 🤣#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อ่อ ค่ะ ดูได้ค่ะถ้าหมอระบุเพศลงในใบผลซาวค่ะ ถ้าไม่ระบุก็ไม่มีค่ะ