ผลข้างเคียงของการกินของดำๆ

ผลลัพธ์ที่ได้จากกิน โค็ก โกโก้ปั่น ช็อกโกแลต นมช็อกโกแลต โอเลี้ยง ตอนท้องจัดทุกวันเลย

ผลข้างเคียงของการกินของดำๆ
133 ตอบกลับ

ขาวผ่องเหมือนใครน่อออ อิแม่บ้านนี้หาเฉาก๊วยกินบ้างดีกว่า 😂❤️

5y ago

❤️❤️

แม่กินทุกวันเหมือนกัน.. แต่ไม่วายที่จะโดนคนรอบข้างว่าอะ...

โห้แม่กินโค้ก กินโอเลี้ยงด้วยหรอ เรานี่ตอนท้องไม่แตะเลย

5y ago

น้ำแดงโซดา ชื่นใจคะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ชอบกินของดำ ออกมาขาวจั๊วะ

กินทุกวันเหมือนกันเลยคร่า​ ผลที่ได้คือ​ ก็ไม่ดำนะ😂🤣

บ้านนี้กินโกโก้ตลอดตอนท้องลูกออกมาเขียวเลยค่ะ

กินทุกวันเหมือนกันจร้า ออกมาตุ้ยนุ้ยเลยค่ะ

เหมือนกันคะบ้านนี้ชอบกินโค้ก​ โกโก้​ โอวัลติน​

5y ago

น่ารักน่าชังค้ะ

กินแปปซี่ทุกวันเหมือนกันค่ะบ้านนี้จนคลอด

เหมือนกันเลยค่ะ พ่อแม่ดำ ลูกออกมาขาวขนดกมาก