ควรเจาะน้ำคร่ำต่อดีไหมคะ แต่ใจไม่อยากเจาะเลย

ผลตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ 1:400 คุณหมอบอกว่าเกณฑ์กลางๆ ให้ทางเลือกต่อคือเจาะน้ำคร่ำกับตรวจนีฟ หรือไม่ต้องตรวจอะไรปล่อยตั้งท้องตามปกติ แต่แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ เพราะท้องตอนอายุ 36 แล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะค่ะ เพื่อความสบายใจ หรือถ้ามีเงินหน่อยแนะนำตรวจนิฟเลยค่ะแม่ ผลชัวร์

8mo ago

พี่ที่ทำงานเราบอกว่าไม่เจ็บค่ะ หมอให้นอนพักสามวัน แต่แกมาทำงานได้เลย ตรวจเพื่อความสบายใจของแม่จะได้ไม่กังวลด้วยค่ะ