ภาวะรกเกาะต่ำ

ผลตรวจออกเเล้วปกติ เเต่เเม่มีภาวะรกเกาะต่ำ ลุงหมอบอกหนูเเข็งเเรงดี หนูเป็นผู้ชาย☺️ เเม่บ้านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ อันตรายมั้ย #ท้อง2 20w+6d

ภาวะรกเกาะต่ำ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้รกเกาะต่ำ ตอน 18 w ค่ะ หมองดมีเพศสัมพันธ์ ตอนนี้ 34+1 w ก็ยังเป็นรกเกาะต่ำอยู่ค่ะ