สวัสดีค่ะ ขอถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ตรวจ Nifty ค่ะ

ผลตรวจ Nifty ของลูกเรา มีผล XO (ความเสี่ยงคาบเส้น) แต่เค้าไม่ได้ระบุนะคะว่าเสี่ยงสูงหรือเสี่ยงต่ำ บอกแค่ว่า #เสี่ยงคาบเส้น อาจทำให้เป็น Turner Syndrome (โครโมโซมเพศหายไป 1 ตัว) แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์แบบเราบ้างคะ ตอนนี้เรากับสามีเครียดมากเลยค่ะ ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 14+6 สัปดาห์ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ผลตรวจคล้ายกันเลย เรารอเจาะน้ำคร่ำช่วงเดือนธ.ค. เครียดค่ะแต่ก็ต้องรอ

1y ago

สอบถามค่ะแม่ ผลออกยังคะ บ้านนี้รอผลอย่างเคร่งเครียดเลยค่ะ

คุณหมอให้เจาะน้ำคร่ำต่อไหมคะแม่ ลองสอบถามคุณหมอดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ไปตรวจอาทิตย์หน้านี้แล้วค่ะ ภาวนาให้ผลออกมาปกติ

ควรเจาะน้ำคร่ำค่ะ นิฟให้ผล 99% แต่น้ำคร่ำ 100%

2y ago

เราตัดสินใจไปตรวจอาทิตย์หน้านี้ค่ะ แต่รอผลค่อนข้างนานเลย