ผลซาวด์ ได้ ผช.☺

ผลซาวด์ได้ ผช.แต่ทั้งแม่และพ่ออยากได้ ผญ. ในใจแม่ไม่เชื่อผลซาวด์ 50% ในใจมันคิดว่าน่าจะเป็น ผญ.ยุ่ตลอดเลย อาจเป็นเพราะแม่ตั้งความหวังมากไป 😌 แต่ถึงจะ ช.ญ แม่ก้อรักยุ่ดี #แม่ๆบ้านไหนเคยมีความคิดไม่เชื่อผลซาวด์แล้วลูกออกมาดั่งใจหวังบ้างไหมค่ะ😊😅🤣

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวคะ มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย😂😂

4y ago

555แอบหวังลึกๆนะคะ ว่าได้ลูกสาว