ช่วงแรกเกิด 10-20 วันแรก ให้กินนม ทุกกี่ชั่วโมงครับ ?

ผมให้ลูกกิน ตอนที่เค้าตื่นนอนแล้วถ่ายท้องเสร็จพอเค้ากินไปบาทีก็หลับ บางทีก็ อ้วกออกมาหมดเลย ผมให้ไม่ถูกใช่ไหม ครับ

1 ตอบกลับ

ทุก2-3ชม.ค่ะ ครั้งละไม่เกิน3ออน อุ้มเรอทุกครั้งค่ะ พยายามอย่าให้เยอะไป ถ้าน้องงอแงดูดให้ใช้จุกหลอกค่ะ