#คุณพ่อมือใหม่

ผมเป็นคุณพ่อมือใหม่ครับตอนนี้แฟนท้องได้ประมาน3เดือนแล้วแต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย พอมีช่วงโควิดมาเราก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันเพราะผมต้องทำงานส่วนแฟนก็กลับไปอยู่บ้านเขาที่ประเทศลาว ตอนนี้ผมกังวลมากครับ เพราะยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย กลัวลูกจะไม่แข็งแรง ผมต้องควรทำยังไงดีครับ พอมีคำแนะนำไหมครับ กว่าโควิดจะหายก็อีกเป็นเดือน ยาบำรุงก็ไม่ได้กิน แล้วถ้าไปฝากท้องแค่คุณแม่จะฝากได้ไหมครับ #ผมเป็นห่วงแม่กับลูกของผม???♥️♥️♥️??

5 ตอบกลับ

เเม่สามารถไปฝากคนเดียวได้ค่ะ

5y ago

ครับ แล้วพ่อล่ะครับต้องตรวจอะไรไหม