น้องจะเจาะคอวันที่7เม.ย. ขอกำลังใจให้น้องฮัคหน่อยคับ

ผมเข้าโรงพยาบาลตั้ง18มีนา ผมต้องใส่เครื่องช่วยหายใจตลอดเพราะผมหลอดลมอ่อน หรือหลอดลมตีบ ลุงหมอเลยแนะนำแม่ผมให้ผมเจาะคอ เพื่อช่วยให้ผมหายใจได้ เพราะใส่ท่อนานๆจะติดเชื้อได้คับ เลยอยากขอกำลังใจจากแม่ๆในเพจ ให้การผ่าตัดของผม และให้ผมหายไวๆจะได้กลับบ้านไปดื้อกะตากะยายคับ #ขอบคุณล่วงหน้านะคับ

น้องจะเจาะคอวันที่7เม.ย. ขอกำลังใจให้น้องฮัคหน่อยคับ
546 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่าขอให้น้องหายดีค่ะ คุณเเม่ก็อย่าลืมดูเเลตัวเองนะค่ะพักผ่อนด้วยนะค่ะ ฮึ้มๆค่ะสู้ๆนะค่ะ