เด็ก 16 วัน

ผมเกิดวันที่ 19 ก.ย. 63 ครับ ตอนนี้ผมได้ 16 วันแล้ว ผมกินเก่งมากๆเลยครับ 😍😍 แล้วก็นอนเก่งด้วยครับ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

เด็ก 16 วัน
9 ตอบกลับ

ของผมวันนี้ครบ 1 เดือนพอดี กินเก่งมากเหมือนกันครับ แต่กลางวันไม่ยอมนอน ลืมตามองโน่นนี่นั่นอย่างเดียว 😂

4y ago

บ้านนี้เพิ่งจะ 23 วันเองค่ะ นอนเก่งมากกินก็เก่ง

ขอถามหน่อยค่ะน้องอึบ่อยเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะกินนมเสร็จก็เป็นออกตอนตื่นนอนก็อึเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

4y ago

อึค่ะ กินนมเสร็จก็อึ พยาบาลเคยบอกนะคะ บางทีน้องจะอึงหลังกินนมทุก 8 ครั้ง ตามมื้อที่น้องกินนทเลยค่ะ หรือไม่ก็แค่ 3-4 ครั้ง บ้านนี้อึวันละ 4-5 ครั้งเลยค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะะ

น่ารักจังเลยจ้า

น่ารักน่าชัง

น่ารักมากจัง

น่ารักน่าชัง

น่ารักจัง

😊😊