ผมร่วงมากทำไงดีค่ะ

ผมร่วงมากใช้ครีมนวดอะไรดีค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำใช้แชมพูเด็กหรือสูตรอ่อนโยนค่ะคุณแม่ อย่าหวีผมตอนผมเปียก อย่าเพิ่งยืดหรือทำสีหรือใช้สารเคมีกับผมในช่วงนี้ ทานอาหารที่โปรตีนสูงเป็นประจำนะคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ไม่นานผมจะขึ้นใหม่แล้วเยอะเหมือนเดิมค่ะ คราวนี้มันชี้เต็มหัวเลย จัดทรงยากมากค่า😆😅