ใช้ที่ตรวจครรภ์ไม่ได้ผล ตรวจเลือดเจอเลย

ผมมีประสบการณ์มาแชร์ครับ ผมกับแฟนซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ เขาให้ตรวจและดูผล 5-10 นาที ไม่ขึ้นขีดที่สองเลย แต่ทิ้งไว้นานๆขึ้น สองสามชั่วโมง เลยตัดสินใจพากันไปตรวจเลือด ผลออกตกใจกันทั้งคู่ เพราะแฟนผมมีอาการของโรคซึมเศร้า หลายอาการและทานยาด้วย กลัวมีผลต่อลูก พรุ่งนี้ลุ้นว่าหมอจิตเวชจะให้เราทั้งคู่ทำไง กลัวลูกเกิดมามีปัญหา #แฟนกินยาคุ้มตลอด #แฟนไม่ชอบให้ผมใส่ถุงยางเพราะแพ้ถุงยาง #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยครับ

ใช้ที่ตรวจครรภ์ไม่ได้ผล ตรวจเลือดเจอเลย
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ คุณพ่อต้องใส่ใจคุณแม่มากขึ้นกว่าเดิมอีกนิดนึงนะคะหลังจากนี้เพราะยิ่งตั้งครรภ์ด้วยอารมณ์จะยิ่งขึ้นๆลงๆให้คุณพ่ออดทนตรงนี้นิดนึงนะคะ สู้ๆค่ะ อีกไม่กี่เดือนก็จะได้เจอตัวเล็กแล้ว😊