คลอดแล้วจ้า 21 มิ.ย.63 ได้ 36+4 วีค

ผมชื่อน้องภูผา นน.2,650 กก. แม่ท้องแข็งมดลูกบีบตัวบ่อย ปากมดลูกเริ่มเปิด 1 ซม. หมอให้แอดมิดนอนรอคลอดโดยฉีดยาเร่งคลอด ปากมดลุกไม่เปิดเลยผ่าออก ความเจ็บปวดที่แสนงดงามมีความสุขเห็นน่าลูกและเเข็งแรงดี 👶🏻♥️

คลอดแล้วจ้า 21 มิ.ย.63 ได้ 36+4 วีค
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดี​ด้วยจ้า​

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยิดดีด้วยนะคะ

น่ารักมากจร้า

ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชัง